Hotline      
0919 010 211

Toyota Prius

Toyota Prius sử dụng công nghệ hybrid
Toyota Prius 2020 phiên bản nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ an toàn và Apple CarPlay
Toyota Prius thế hệ mới sẽ có các phiên bản L Eco, LE, XLE, và Limited với dẫn động cầu trước. Dẫn động AWD-e sẽ có trên các bản LE và XLE.
Ngắm xe Hybrid Toyota Prius Prime 2016
Hãng xe Nhật đã có màn ra mắt ấn tượng với xe Toyota Prius Prime 2016 trong màu xanh rất độc đáo, với sản phẩm này Toyota vẫn tự tin đứng vững trên thị trường xe xanh.
Toyota Prius 2016: lên đời Vua xe hybrid
Prius là một chiếc xe có vai trò rất quan trọng với thương hiệu xe Nhật, khởi đầu cho vai trò tiên phong trong thế giới những loại xe sử dụng năng lượng thay thế dầu mỏ. Toyota Prius 2016 bước sang thế hệ mới – thế hệ thứ 4 của dòng xe này kể từ khi ra mắt hồi năm 1992. Trên cơ sở công nghệ của Prius, Toyota nhân rộng ra các mẫu xe hybrid của mình, và tính đến nay đã có tổng cộng hơn 8 triệu xe hybrid được Toyota bán ra trên phạm vi toàn cầu.
Toyota Prius 2016 - hybrid cho khách hàng Việt
Mẫu xe lai thế hệ mới với thiết kế thể thao, trang bị nhiều công nghệ và hiện chưa có kế hoạch bán ra ở Việt Nam.
Toyota Prius 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao
Thế hệ mới của mẫu xe Toyota Prius phổ biến với khách hàng Việt đã được chứng nhận an toàn 5 sao từ tổ chức đánh giá an toàn uy tín nhất châu Âu Euro NCAP.
Toyota Prius 2016 là mẫu xe hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất
Toyota Prius thế hệ mới là mẫu xe hybrid có mức tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong tất cả những mẫu xe mà tạp chí tiêu dùng danh tiếng Consumer Reports đã từng thử nghiệm. Điều đáng chú ý là Prius 2016 tiết kiệm nhiên liệu nhỉnh hơn đúng 1 MPG so với mẫu xe hybrid đồng hương Honda Insight 16 tuổi.
Toyota Prius 2016 - Xe gia đình tiết kiệm xăng nhất
Toyota Prius 2016 có thể được xem là xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất mặc dù không cần sử dụng hệ thống Plug-in.
Toyota Prius mới sở hữu khả năng kéo xe đáng nể
Với khả năng kéo tối đa đạt 725 kg, lần đầu tiên trong lịch sử 19 năm, Prius thế hệ mới đã được thiết kế để kéo được một chiếc xe rơmóoc hoặc một chiếc xe caravan
Xe Toyota Prius 2016 ghi tên vào bảng xếp hạng an toàn 5 sao
Sau nhiều thử nghiệm, mẫu xe Toyota Prius 2016 đã chính thức ghi tên mình vào bảng xếp hạng an toàn 5 sao của Euro NCAP đây là vinh dự lớn với chiếc xe lai xăng – điện này
Toyota Prius 2016: Tăng tính năng, thêm trải nghiệm thú vị
Toyota vừa công bố mẫu xe Prius mới trong một sự kiện đặc biệt từ đại lý của hãng ở Las Vegas, Nevada.