Hotline      
0919 010 211

Lexus

LexusLexus là một dòng sản phẩm được Toyota tách riêng phát triển nhằm phục vụ khách hàng ở phân khúc cao cấp. Lexus là minh chứng cho quyết tâm cạnh tranh của Toyoto với các thương hiệu xe cao cấp khác như Mercedes, BMW... Năm 1989, chiếc xe đầu tiên gắn mác Lexus đã ra đời đánh dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy nỗ lực của Lexus trên thị trường ô tô thế giới. Lexus tượng trưng cho phong cách xe sang trọng, sành điệu và tiện nghi.
Khám phá sedan chủ lực của Lexus tại Việt Nam
Sedan ES là dòng xe bán chạy hàng đầu của Lexus. Sang phiên bản ES 2016, chiếc xe hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để làm các đối thủ phải kiêng dè như diện mạo, công nghệ đa phương tiện, kết nối, tính năng an toàn đều mới mẻ.
Lexus LS hoàn toàn mới có thể ra mắt đầu năm sau?
Thế hệ thứ 4 (và cũng là hiện tại) của Lexus LS đã có mặt trên thị trường trong hơn 10 năm (kể từ 2006). Dù đã có 2 bản nâng cấp nhẹ vào 2009 và 2012 nhưng như thế là chưa đủ để chiếc sedan cỡ lớn này có thể dành ưu thế trước các đối thủ đang được đổi mới từng ngày và Lexus nên nhận ra điều đó.
Lexus RX hoàn toàn mới: Đầy ắp sức hấp dẫn
Một diện mạo hoàn toàn mới đầy góc cạnh, bổ sung thêm sự lựa chọn động cơ nhỏ I-4 2.0 tăng áp, nâng cấp động cơ V-6 3.5L mới cùng sự thay đổi lột xác trong khoang lái… từng đó đã đủ để khiến bất cứ ai khi ngắm nhìn Lexus RX thế hệ mới cũng phải thốt lên một câu rằng “Thật quá ấn tượng”.
Lexus bán xe thể thao RC300 giá 3,3 tỷ tại Việt Nam
Mẫu coupe đời 2019 được Lexus phân phối chính hãng từ tháng 4, nhắm đến tập khách hàng trẻ tuổi.
Lexus bán hơn 1 triệu xe hybrid trong 11 năm
Kể từ khi chiếc RX 400h trình làng vào tháng 4/2005, thương hiệu hạng sang của Toyota đã sản xuất và bán hơn 1 triệu xe hybrid trên toàn thế giới.