Hotline      
0919 010 211

Hyundai Elantra

Ngoại hình ấn tượng của Hyundai Elantra Sport 1.6T 2019, nhiều lựa chọn về màu sắc
Hyundai Thành Công (HTC) đã chính thức giới thiệu mẫu Elantra phiên bản thể thao cùng giá bán 769 triệu đồng.
Hyundai Elantra 2019 - Đối thủ sừng sỏ trong phân khúc xe sedan hạng C
Mang đến thị trường 3 phiên bản với những cấu hình xe khác nhau, Hyundai Elantra có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng với nhiều mục đích mua xe khác nhau. Nếu Elantra 1.6L AT là sự lựa chọn tốt dành cho các gia đình trẻ sinh sống ở các đô thị với nhu cầu đi lại hằng ngày cũng như đi chơi xa khi cần thiết thì sẽ không ít người chọn phiên bản số sàn động cơ 1.6L cho việc kinh doanh dịch vụ với một mẫu xe rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu.
Hyundai Elantra Sport mới trình làng với công suất 201 mã lực
Được biết đến với cái tên Avante tại thị trường nội địa, Hyundai Elantra Sport mới sẽ “cập bến” Hoa Kỳ vào cuối năm nay.
Hyundai Elantra Eco 2017 có giá khởi điểm từ 22.650 USD
Hyundai vừa tuyên bố giá bán chính thức của mẫu xe Elantra Eco 2017 tại Mỹ với mức khởi điểm từ 22.650 USD.
Hyundai Elantra Eco 2017 có giá từ 20.650 USD
Đây là phiên bản tiết kiệm xăng nhất trong dòng xe Hyundai Elantra thế hệ mới, chỉ đòi hỏi chi phí nhiên liệu trung bình 900 USD, tương đương 20 triệu Đồng, mỗi năm.
Hyundai Elantra Sport có công suất 201 mã lực
Hyundai Elantra Sport 2017 vừa được ra mắt tại Hàn Quốc với tên gọi Avante, trong khi thị trường Mỹ sẽ phải đợi đến cuối năm nay.
Hyundai Elantra thế hệ mới thách thức Altis
Đổi mới thiết kế, nâng cấp động cơ, thêm tùy chọn công nghệ, Elantra muốn chứng tỏ sức trẻ để cạnh tranh trong phân khúc đầy sôi động.
Hyundai Elantra FL có thêm bản thể thao với số lượng giới hạn
Mẫu xe sedan Hyundai Elantra tại Malaysia vừa được phân phối thêm bản thể thao mới với số lượng hạn chế chỉ 999 chiếc được xuất xưởng.