Hotline      
0919 010 211

Toyota Camry

Toyota giới thiệu 2 phiên bản mới của Camry và Corolla
Toyota giới thiệu 2 phiên bản mới của Camry và Corolla. Toyota vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản xe ô tô đặc biệt SEMA Edition TRD Camry và SEMA Edition TRD Corolla tại Las Vegas, Mỹ.
Nhìn lại lịch sử Camry
Là tín đồ của dòng xe Toyoto chắc hẳn không thể không biết đến dòng xe Camry làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng có chắc chúng ta biết rõ về lịch sử của dòng xe này không? Cùng Chơi xế hộp điểm lại chặng đường phát triển của Camry nhé.
Toyota Camry 2.5Q 2015: Xe cho “sếp” trẻ
Thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế theo hướng “trẻ hóa”, Toyota Camry 2015 mở rộng đối tượng người mua trẻ hơn chứ không chỉ dành cho những khách hàng trung tuổi như trước kia.
Toyota Camry 2015 - thiết kế đột biến, giá từ 1 tỷ tại Việt Nam
Mẫu xe bán chạy nhất phân khúc D giới thiệu phiên bản mới với thiết kế lột xác, công nghệ cải tiến.
Toyota Camry 2015 tại Mỹ
Toyota vừa chính thức công bố những hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về dòng xe Camry phiên bản 2015 hoàn toàn mới tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2014 đang diễn ra tại Mỹ. Camry là dòng xe bán chạy nhất tại Mỹ trong nhiều năm liền, kể từ khi thế hệ gần đây nhất ra mắt vào năm 2011
Toyota Camry 2014 giá tốt khuyến mãi lớn tại Toyota An Thành
Chắc hẳn Quý Khách đang tìm hiểu để quyết định cho mình một chiếc sedan sang trọng, chất lượng bền bỉ, có thương hiệu, nhiều option, thuận tiện trong giao dịch mua bán, thuận tiện khi cần hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa sau bán hàng, giá trị bán lại cao,...
Đầu  Trước   1  2